Làm thế nào để tìm bài hát xu hướng trên TikTok? Một trong những yếu tố quan trọng giúp video được lên xu hướng tăng view dễ dàng là bài hát chèn vào video theo trend hợp với thị hiếu của đại đa số người dùng. Khác với Facebook, TikTok là nền tảng giải trí bằng video ngắn vậy nên ngoài hình ảnh, âm thanh ảnh hưởng nhiều đến lượt xem video. Bài viết sau dienthoai247.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên chi tiết nhất.

nhạc xu hướng trên Tiktok

Cách tìm nhạc xu hướng trên Tiktok đơn giản nhất

Hướng dẫn cách tìm nhạc xu hướng trên ứng dụng TikTok 

TikTok hiện chứa kho âm thanh vô cùng đa dạng với đầy đủ chủ đề để người dùng thoải mái chọn theo nội dung video đăng tải. Tuy nhiên với vô vàn bài hát người dùng khó biết chính xác âm thanh nào đang hot trend để quay video.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký mạng 4G VinaPhone miễn phí data truy cập Tiktok

Để kiểm tra bài hát nào đang lên xu hướng bạn có thể thực hiện theo 1 trong những cách sau đây:

1. Tìm kiếm trong mục Khám phá/Xu hướng 

Thông thường những trend mới nhất sẽ được TikTok cập nhật trong mục Xu hướng, bạn chỉ cần truy cập vào mục Khám phá tại giao diện chính của ứng dụng sẽ xem được thử thách cũng như âm thanh xu hướng mới nhất.

Nếu muốn thử sức bạn chỉ cần nhấn vào mục âm thanh rồi chọn Dùng âm thanh này là đã có thể chọn bài hát xu hướng mới chèn vào clip của mình.

» Bỏ túi: Những Hashtag TikTok dễ lên xu hướng

2. Tìm kiếm bằng cách thủ công 

Ngoài cách trên bạn cũng có thể tìm kiếm bài hát hot trend trên TikTok bằng việc lướt TikTok, những bài hát xu hướng đang nổi sẽ được hiển thị trong mục Đề xuất của ứng dụng. Nếu tần suất TikToker sử dụng nhiều thì chắc hẳn bài đó sẽ khiến video của bạn sẽ dàng tăng view nhanh chóng.

Ngoài âm thanh, nội dung video cũng là yếu tố quan trọng giúp video bạn lên Xu hướng.

» Bạn có thắc mắc: Làm sao để biết video TikTok lên xu hướng?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm thông tin về cách tìm bài hát TikTok lên xu hướng để áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!