Nếu bạn đang kiếm tìm những ứng dụng chỉnh sửa video thì tuyệt đối không nên bỏ lỡ 4 phần mềm làm video sóng nhạc trên máy tính. Chỉ với những thao tác hết sức đơn giản bạn đã có thể thả ga sáng tạo những chiếc video đặc biệt nhất. Ngoài ra cước phí sử dụng là hoàn toàn miễn phí nên bạn không phải quá lo lắng. Không để bạn chờ lâu bài viết này dienthoai247.com sẽ bật mí ngay toàn bộ thông tin chi tiết. Cùng xem ngay!

Cách tạo tài khoản Chat GPT ở Việt Nam

Hướng dẫn cách làm video Capcut giật giật

4 ung dung lam video song nhac tren may tinh

Chi tiết 4 app làm video sóng nhạc trên máy tính

Tìm hiểu chi tiết về tạo sóng nhạc video

Để khiến những video của bạn trở nên độc lạ và khác biệt nhiều người dùng đã sử dụng tạo sóng nhạc video. Đây là một trong những thao tác tạo ra các đường sóng khác nhau tuỳ vào giai điệu nhạc trên video của bạn. Bạn có thể chọn các loại sóng nhạc khác nhau phù hợp với những phân cảnh trong video của mình.

»Xem thêm: Các phần mềm làm video quảng cáo trên điện thoại chuyên nghiệp

Tổng hợp các phần mềm làm video sóng nhạc mới nhất trên máy tính

Hãy bỏ túi ngay 4 phần mềm làm video sóng nhạc trên máy tính dưới đây để có thể tự mình thực hiện. Chi tiết như sau:

1. Phần mềm Adobe After Effect

Adobe After Effects là một phần mềm đồ họa chuyển động và hiệu ứng đặc biệt được phát triển bởi Adobe Systems. Phần mềm này được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất phim, video và truyền hình để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt, chuyển động đồ họa và video sóng nhạc.

Với Adobe After Effects, người dùng có thể tạo ra các video với nhiều hiệu ứng độc đáo, chất lượng cao, như là hiệu ứng ánh sáng, chuyển động đồ họa, trang trí và cả các video sóng nhạc tuyệt vời. Phần mềm này cũng cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ và tính năng mạnh mẽ để chỉnh sửa và tạo ra các sóng nhạc đặc biệt chuyên nghiệp.

Phần mềm Adobe After Effect

Các tính năng nổi bật của Adobe After Effects bao gồm:

  • Hỗ trợ nhiều định dạng file video và âm thanh
  • Công cụ chỉnh sửa video và âm thanh chuyên nghiệp
  • Tích hợp với các phần mềm khác trong bộ Adobe Creative Cloud như Adobe Premiere Pro, Photoshop, Illustrator, Audition…
  • Tính năng Motion Graphics
  • Các hiệu ứng đặc biệt như hiệu ứng ánh sáng, màu sắc, chuyển động đồ họa, hiệu ứng text, chuyển cảnh…
  • Hỗ trợ kiểm soát chất lượng video và âm thanh

2. Phần mềm Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro là một trong những phần mềm được sử dụng sức mạnh AI giúp bạn có thể sản xuất video nhanh và hiệu quả chưa từng thấy. Phần mềm sở hữu giao diện linh hoạt, trình quản lý media toàn diện, chỉnh sửa âm thanh cải tiến giúp bạn có thể tạo ra những video sóng nhạc đặc biệt nhất.

Có thể nói Sony Vegas Pro là một phần mềm chỉnh sửa và biên tập video chuyên nghiệp, được sử dụng rộng rãi trong ngành giải trí và sản xuất video. Đây là một phần mềm đa năng, cung cấp nhiều tính năng và công cụ để giúp người dùng tạo ra các sản phẩm video chất lượng cao.

» Hướng dẫn: Cách kiểm tra độ chai Pin của Laptop

3. Phần mềm X Music Visualizer

Bên cạnh phần mềm Adobe After Effect bạn có thể tìm hiểu thêm phần mềm X Music Visualizer để làm video sóng nhạc. Ứng dụng này cung cấp hơn 20 kiểu hiệu ứng visualizer sống động khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng chỉnh sữa. Từ các sóng nhạc cơ bản cho đến các hiệu ứng phức tạp hơn điều được hỗ trợ. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tùy chỉnh hiệu ứng theo sở thích của mình.

Phần mềm X Music Visualizer

Một số tính năng cơ bản bạn có thể thực hiện như:

  • Tính năng tạo video sóng nhạc chuyên nghiệp: X Music Visualizer cho phép tạo ra các video sóng nhạc đẹp mắt và chất lượng cao với nhiều hiệu ứng đặc biệt, chuyển động đồ họa và chất lượng âm thanh tốt.
  • Có nhiều mẫu sóng nhạc: X Music Visualizer cung cấp nhiều mẫu sóng nhạc khác nhau để người dùng có thể lựa chọn và tạo ra các video sóng nhạc độc đáo nhất.
  • X Music Visualizer hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, bao gồm MP3, WAV, AIFF và nhiều định dạng âm thanh khác.

4. Phần mềm FL Studio

FL Studio là một phần mềm tạo beat và sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp, được phát triển bởi Image-Line. Phần mềm này cho phép người dùng tạo ra các bản nhạc chất lượng cao với nhiều tiện ích và công cụ cần thiết.

Trong đó tính năng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua chính là làm video sóng nhạc. Tương tự các ứng dụng ở trên thì phần mềm này miễn phí 100% cước phí dành cho người sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

»Tìm hiểu: Các phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên iPhone miễn phí

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết được 4 ứng dụng làm video sóng nhạc trên máy tính miễn phí 100%. Còn chần chờ gì nữa hãy lưu ngay và tải ứng dụng về dùng thử nhé! Chúc bạn sáng tạo được những video ý nghĩa nhất.