Bạn muốn tải những video yêu thích trên TikTok về điện thoại để có thể dễ dàng xem lại, nhưng thông thường những video tải về đều có kèm theo logo và Tiktok ID của người dùng khác. Vậy làm thế nào tải video TikTok không logo trên iPhone? Theo dõi thủ thuật sau để biết rõ thêm thông tin nhé.

tải video TikTok không logo trên iPhone

Cách tải video TikTok không logo trên iPhone

Cách tải video TikTok không logo trên iPhone

iPhone có cài đặt khác với điện thoại Andoid, do vậy cách tải video TikTok về iPhone cũng có nhiều điểm khác biệt. Để lưu video TikTok không có logo trên iOS, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn sử dụng điện thoại có kết nối mạng 3G MobiFone truy cập vào ứng dụng TikTok sau đó tại video cần tải nhấn vào nút Mũi tên rồi chọn mục Sao chép liên kết.

tải video TikTok không logo trên iPhone

Nhấn vào biểu tượng dấu mũi tên

Bước 2: Sau khi đã lưu liên kết video cần tải thành công, bạn nhấn tại đây để tải video TikTok không có logo. Lúc này màn hình sẽ hiển thị lên giao diện mới của ứng dụng hỗ trợ tải video TikTok. Bạn Dán link liên kết video vào rồi chọn nút Tải màu xanh bên cạnh như hướng dẫn sau.

» Độc lạ: Cách đặt video đại diện trên TikTok thêm sinh động

tải video TikTok không logo trên iPhone

Dán đường link vừa lưu về

Bước 3: Tiếp đến bạn chọn mục Server để lưu, bạn có thể chọn 1 trong 3 lựa chọn là Download Server 1, Download Server 2 hoặc Download Server 3. Khi chọn xong, một bảng tùy chọn sẽ hiển thị, bạn nhấn chọn Tải về.

tải video TikTok không logo trên iPhone

Chọn Download Server

Bước 4: Bạn nhấn vào nút Tải ở bên phải góc trái màn hình để xem quá trình tải về. Sau khi tải xong video sẽ hiển thị trên màn hình.

tải video TikTok không logo trên iPhone

Nhấn vào biểu tượng nút Tải phía trên màn hình để xem quá trình tải về của video.

» Xem thêm: Cách không cho người khác lưu video trên TikTok ai cũng làm được

Một vài lưu ý khi tải video trên TikTok 

  • Ứng dụng hỗ trợ chỉ có thể tải được video nếu dùng trên trình duyệt Safari.
  • Video tải về sẽ được lưu trên Thư viện của thiết bị.
  • Không giới hạn thời gian video tải về.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách gửi video trên TikTok chỉ với 3 bước

Trên đây là hướng dẫn cách lưu video trên TikTokkhông logo trên iPhone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!