Lỗi TikTok không có kết nối mạng gây ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm của người dùng, video sẽ load trễ hơn khiến bạn khó chịu vì mất nhiều thời gian chờ đợi. Đây là một trong những lỗi khách hàng thường xuyên gặp phải, nếu bạn rơi vào trường hợp trên hãy theo dõi ngay nguyên nhân và cách xử lý chi tiết qua bài viết bên dưới của dienthoai247.com sau đây nhé.

TikTok lỗi kết nối mạng không ổn định

Sự cố TikTok bị lỗi kết nối mạng không ổn định là gì?

Nguyên nhân lỗi kết nối mạng không ổn định trên TikTok

Rất nhiều khách hàng khi truy cập vào TikTok xuất hiện lỗi ‘No Network Connection’ khiến mọi hoạt động đều bị gián đoạn hay ảnh hưởng đến việc giải trí.

  • Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng là kết nối mạng của bạn bao gồm gói data đang dùng đã hết ưu đãi hoặc kết nối WIFI đang gặp sự cố khiến bạn không thể truy cập vào ứng dụng.
  • Bên cạnh đó lỗi này cũng có thể xuất phát từ ứng dụng TikTok.

» Xem ngay: Cách khắc phục nhanh lỗi không đăng được video trên TikTok

Cách xử lý lỗi kết nối không ổn định trên TikTok 

Nếu gặp phải sự cố trên bạn hoàn toàn có thể tự xử lý lỗi nhanh chóng bằng 1 trong những cách đơn giản sau:

1. Kiểm tra lại kết nối mạng: Việc đầu tiên khi gặp phải trường hợp trên là xem lại đường truyền kết nối mạng trên điện thoại có ổn định không bằng cách kiểm tra dung lượng gói data 4G hoặc gói data 3G đang dùng nếu hết hãy huỷ và đăng ký lại gói mới hoặc mua thêm dung lượng. Bên cạnh đó bạn cũng nên kiểm tra và reset lại thiết bị WIFI của mình nếu bạn đang dùng wifi.

2. Nâng cấp TikTok bản mới: Lỗi kết nối không ổn định có thể bắt nguồn từ máy chủ, nếu phiên bản TikTok của bạn đang dùng đã cũ sẽ xuất hiện lỗi trên. Để khắc phục bạn chỉ cần nâng cấp phiên bản mới của TikTok.

» Xem thêm: Khắc phục lỗi follow quá nhanh trên TikTok

3. Gỡ cài đặt ứng dụng sau đó tải lại: Sau khi đã nâng cấp và kiểm tra lỗi không xuất phát từ đường truyền mạng hãy gỡ sau đó cài đặt lại ứng dụng và đăng nhập để xem vấn đề có được giải quyết không.

» Gợi ý: Đăng ký mạng 4G cho sim VinaPhone sẽ giúp Tiktok duy trì kết nối mạng ổn định

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào xử lý lỗi không kết nối mạng được trên TikTok để an tâm trải nghiệm.