Bạn truy cập vào TikTok để xem video giải trí nhưng lại thường gặp phải “No network Connection” khiến bạn không xem được video và mất thời gian chờ đợi. Tuy nhiên đây là tình trạng phổ biến và khá nhiều người dùng TikTok gặp phải. Tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý lỗi TikTok kết nối mạng không ổn định ngay sau đây nhé!

Cách lấy mã giảm giá TikTok mua hàng siêu ưu đãi

Cách lấy video TikTok làm hình nền điện thoại ít ai biết

TikTok lỗi kết nối mạng không ổn định

Sự cố TikTok bị lỗi kết nối mạng không ổn định là gì?

1. Nguyên nhân lỗi kết nối mạng không ổn định trên TikTok

Rất nhiều khách hàng khi truy cập vào TikTok xuất hiện lỗi ‘No Network Connection’ khiến mọi hoạt động đều bị gián đoạn hay ảnh hưởng đến việc giải trí, vậy nguyên nhân là gì:

  • Có thể là do gói 4G bạn đang sử dụng hết dung lượng truy cập
  • Kết nối wifi đang gặp sự cố dẫn đến tình trạng lỗi kết nối khi truy cập vào ứng dụng TikTok
  • Bên cạnh đó lỗi này cũng có thể xuất phát từ ứng dụng TikTok

» Xem ngay: Cách khắc phục nhanh lỗi không đăng được video trên TikTok

2. Cách xử lý lỗi kết nối không ổn định trên TikTok 

Nếu gặp phải sự cố trên bạn hoàn toàn có thể tự xử lý lỗi không xem được video trên TikTok nhanh chóng bằng 1 trong những cách đơn giản sau:

2.1 Kiểm tra lại kết nối mạng

Việc đầu tiên khi gặp phải trường hợp trên là xem lại đường truyền kết nối mạng trên điện thoại có ổn định không bằng cách kiểm tra dung lượng gói data 4G đang dùng nếu hết hãy huỷ và đăng ký lại gói mới hoặc mua thêm dung lượng. Bên cạnh đó bạn cũng nên kiểm tra và reset lại thiết bị WIFI của mình nếu bạn đang dùng wifi.

2.2 Nâng cấp TikTok bản mới

Lỗi kết nối không ổn định có thể bắt nguồn từ máy chủ, nếu phiên bản TikTok của bạn đang dùng đã cũ sẽ xuất hiện lỗi trên. Để khắc phục bạn chỉ cần nâng cấp phiên bản mới của TikTok.

» Xem thêm: Khắc phục lỗi follow quá nhanh trên TikTok

2.3 Gỡ cài đặt ứng dụng sau đó tải lại

Sau khi đã nâng cấp và kiểm tra lỗi không xuất phát từ đường truyền mạng hãy gỡ sau đó cài đặt lại ứng dụng và đăng nhập để xem vấn đề có được giải quyết không.

» Gợi ý: Đăng ký mạng 4G cho sim VinaPhone sẽ giúp Tiktok duy trì kết nối mạng ổn định

Hi vọng qua bài viết này, đã giúp bạn biết rõ nguyên nhân và cách xử lý lỗi kết nối mạng trên TikTok, từ đó có những giây phút xem video vui vẻ!