Để cập nhật nhanh nhất thông tin về lượt tương tác trên TikTok bạn nên bật thông báo trên TikTok chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngay khi thực hiện thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo đến cho bạn mỗi khi có hoạt động mới trên Tiktik ở giao diện điện thoại. Nếu vẫn chưa nắm được cách thực hiện theo dõi, bài viết sau của dienthoai247.com sau đây nhé.

Cách bật thông báo trên TikTok

Hướng dẫn bật thông báo trên TikTok đơn giản

Cách bật thông báo trên TikTok đơn giản, nhanh chóng

Để không bỏ sót bất kỳ tin tức quan trọng nào từ người dùng, bạn có thể bật thông báo trên TikTok theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần có mạng 4G Mobi hoặc mạng wifi và truy cập vào ứng dụng TikTok, sau đó nhấn vào mục Tôi rồi chọn tiếp biểu tượng dấu 3 chấm. 

Cách bật thông báo trên TikTok

Chọn mục Tôi

Bước 2: Trong giao diện Cài đặt và quyền riêng tư, bạn kéo xuống nhấn chọn muc Thông báo đẩy như hướng dẫn bên dưới. Tiếp tục nhấn Thông báo đẩy.

» Bạn đã biết: Cách quay TikTok có sticker trên Instagram

Cách bật thông báo trên TikTok

Nhấn vào mục Thông báo đẩy

Bước 3: Lúc này màn hình sẽ chuyển sang Cài đặt ứng dụng TikTok, tại mục Thông báo bạn nhấn vào rồi chọn mục Cho phép thông báo.

Cách bật thông báo trên TikTok

Chọn mục Thông báo

Bước 4: Bạn kéo xuống chỉnh sửa Âm thanh, Băng rôn, Hiển thị bảng xem trước, Nhóm thông báo,.. tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân.

» Xem thêm: Cách không cho người khác lưu video trên TikTok

Lưu ý cần nắm khi bật thông báo trên TikTok

  • Sau khi bật thông báo, tất cả hoạt động về lượt thích, bình luận, … đều sẽ được bật lên. Bạn có thể truy cập vào mục Thông báo đẩy tại bước 2 để cài đặt lại.
  • Thủ thuật trên được thực hiện trên điện thoại iPhone, bạn có thể thực hiện tương tự các bước trên điện thoại Android.
  • Nếu muốn tắt thông báo, bạn cần truy cập vào ứng dụng Cài đặt chọn ứng dụng TikTok rồi Tắt như hướng dẫn ở bước 3.

» Xem thêm: Tại sao không nhắn tin được trên TikTok?

Trên đây là hướng dẫn chi tiết các bước bật thông báo trên ứng dụng TikTok vô cùng đơn giản, dễ thực hiện mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!