Ngoài ghim bình luận, TikTok còn triển khai tính năng ghim video nổi bật lên đầu trang để thu hút sự chú ý của người dùng khi truy cập vào tài khoản của bạn. Tuy chỉ vừa được triển khai nhưng tính năng này được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và thử nghiệm. Nếu vẫn chưa biết cách thực hiện cùng dienthoai247.com tìm hiểu các bước ghim video trên ứng dụng TikTok cực đơn giản sau nhé.

cách ghim video TikTok

Cách ghim video trên ứng dụng TikTok nhanh chóng

Các bước ghim video lên đầu trang trên TikTok 

Nếu video của bạn có lượt xem và tương tác cao có thể sử dụng tính năng ghim video của TikTok để làm nổi bật và thu hút được nhiều lượt click vào. Để kích hoạt tính năng này bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

» Xem thêm: Cách ghim bình luận trên ứng dụng TikTok cực đơn giản

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng TikTok chọn mục Hồ sơ bên dưới màn hình như hướng dẫn sau.

cách ghim video TikTok

Nhấn vào mục Hồ sơ

Bước 2: Tiếp đó tại danh sách video cá nhân, bạn nhấn vào video cần ghim lên đầu trang rồi chọn biểu tượng 3 dấu chấm cuối cùng nhấn vào mục Ghim. Ngay sau đó clip sẽ hiển thị lên trên đầu danh sách các video đã đăng lên Tik Tok.

cách ghim video TikTok

Chọn biểu tượng dấu 3 chấm

Lưu ý cần nắm khi ghim clip trên ứng dụng TikTok 

  • Không giới hạn video được ghim trên ứng dụng TikTok, bạn có thể tạo danh sách video nổi bật theo sở thích của mình mà không phải lo lắng về việc hạn chế số lượng.
  • Video đã ghim sẽ hiển thị dấu đỏ thông báo Đã ghim.
  • Vì giao diện TikTok giống nhau nên bạn có thể thực hiện tương tự các bước trên hệ điều hành Android và iOS.
  • Nếu tài khoản của bạn vẫn chưa có tính năng này hãy thử cập nhật TikTok phiên bản mới nhất trong CH Play hoặc App Store sau đó quay lại và thử nghiệm nhé.

» Xem thêm: Cách đăng video dài 3 phút lên TikTok đơn giản

Trên đây là hướng dẫn các bước ghim clip TikTok lên đầu trang bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và tương tác hiệu quả với người dùng!