Không chỉ riêng bài viết, bạn còn có thể ‘thả’ các biểu tượng cảm xúc lên Story của bạn bè hoặc người thân để bày tỏ thái độ yêu thích, ngạc nhiên hoặc phẫn nộ. Tuy nhiên trường hợp bạn ‘lỡ’ tay nhấn vào các biểu tượng cảm xúc không phù hợp và muốn thu lại thì làm sao? Bài viết bên dưới dienthoai247.com sẽ hướng dẫn bạn cách hoàn tác cảm xúc trên story Facebook cực đơn giản.

Cách hoàn tác cảm xúc trên story Facebook

Cách hoàn tác cảm xúc trên story Facebook đơn giản

Cách hoàn tác cảm xúc trên story Facebook đơn giản 

Nếu trên Facebook, bạn chỉ cần nhấn 2 lần liên tiếp để xóa cảm xúc thì với Story lại không có tính năng trên. Bạn có thể gỡ cảm xúc trên Story Facebook theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Facebook từ điện thoại có kết nối mạng 4G sau đó nhấn vào Story cần xóa cảm xúc.

Cách hoàn tác cảm xúc trên story Facebook

Truy cập vào ứng dụng Facebook

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở phía trên bên phải màn hình rồi chọn mục Hoàn toán, hủy cảm xúc như hướng dẫn bên dưới.

Cách hoàn tác cảm xúc trên story Facebook

Chọn biểu tượng dấu 3 chấm

Bước 3: Lúc này màn hình sẽ hiển thị thông báo về việc hủy cảm xúc bạn nhấn Hủy cảm xúc để hoàn thành thao tác. Khi bạn xóa đi thì trên Story của người sẽ không còn dấu vết của bạn nữa.

» Xem thêm: Cách đăng 2 ảnh lên cùng 1 Story Facebook

Lưu ý khi xóa cảm xúc trên Story Facebook

  • Sau khi xóa cảm xúc Facebook sẽ không thông báo đến tài khoản khác. Khi người khác truy cập vào sẽ không thấy hiển thị cảm xúc ban đầu.
  • Vì giao diện giống nhau nên bạn có thể áp dụng cách trên tương tự ở điện thoại Android và iOS.
  • Đừng quên cập nhật Facebook phiên bản mới để trải nghiệm tính năng này nếu tài khoản của bạn vẫn chưa có mục này nhé.

» Xem thêm: Tại sao người khác không xem được Story của mình?

Trên đây là hướng dẫn các bước gỡ cảm xúc trên Story Facebook vô cùng đơn giản, dễ thực hiện bạn có thể áp dụng khi vô tình nhấn nhầm. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ!