Hiện nay YouTube là một trong những nền tảng giải trí phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có đủ thời gian để xem một video đến hết hoặc bạn muốn lặp lại một đoạn video yêu thích nhiều lần thì thực hiện như thế nào? Bài viết này dienthoai247.com sẽ bật mí ngay cách replay video Youtube trên điện thoại siêu đơn giản. Cùng tìm hiểu và thực hiện ngay nhé!

Cách mua hàng trên TikTok Trung Quốc

Vì sao không xem được video TikTok trên iPhone

lap lai video youtube tren dien thoai

Cách lặp lại video Youtube trên điện thoại siêu dễ

1. Lợi ích khi lặp lại video Youtube trên điện thoại là gì?

Lặp lại video Youtube trên điện thoại là một trong những việc được nhiều người sử dụng. Cùng điểm ngay một số lợi ích dưới đây:

  • Giúp người xem hiểu rõ hơn về nội dung video: Việc replay sẽ giúp bạn nghe đi nghe lại nhiều lần, từ đó bạn có thể tập trung từ các chi tiết nhỏ nhất trong video.
  • Nếu bạn đang sử dụng Youtube để học tập thì đây chính là cách đơn giản giúp bạn dễ dàng nắm bắt được toàn bộ kiến thức một cách sâu rộng hơn.
  • Nghe đi nghe lại một bản nhạc yêu thích sẽ giúp bạn tận hưởng cảm giác thư giãn nhất đấy nhé!

» Xem thêm: Hướng dẫn cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình điện thoại

2. Hướng dẫn lặp lại video Youtube trên điện thoại

Để có thể lặp lại video Youtube ngay trên chính điện thoại của mình thì không quá khó. Bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn chi tiết sau đây:

  • Bước 1: Từ điện thoại có kết nối mạng bấm chọn vào Youtube. Sau đó chọn video bạn muốn xem
  • Bước 2: Nhấn chọn Cài đặt ở phía trên bên phải màn hình
  • Bước 3: Tiếp tục nhấn Cho video lặp lại. Lúc này hệ thống sẽ tự động chuyển chế độ video lặp lại. Đồng nghĩa với bạn sẽ xem liên tục video đó đến khi bạn tắt thì thôi.

Chi tiết các bước thực hiện

Lưu ý: 

Các bước trên áp dụng chung cho điện thoại iPhone và điện thoại Android nên bạn có thể an tâm thực hiện nhé.

» Giải đáp thắc mắc: Lấy video youtube đăng TikTok có bị bản quyền không?

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết được cách lặp lại video Youtube ở điện thoại như thế nào. Từ đó thực hiện ngay cho dế yêu của mình nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng Youtube giải trí.