Hầu hết các video TikTok đều hiển thị logo và ID user giúp hạn chế tình trạng ăn cắp hay xâm phạm bản quyền video của người dùng. Tuy nhiên điều này cũng gây không ít bất tiện cho TikToker bởi nó có thể che mất nội dung quan trọng, đôi khi còn ảnh hưởng chất lượng video. Vậy xóa logo TikTok bằng ứng dụng CapCut thế nào? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

Cách xóa logo TikTok bằng CapCut

Cách xóa logo video TikTok bằng CapCut đơn giản

Cách xóa logo TikTok bằng CapCut thế nào? 

CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video khá nổi tiếng thường được các TikToker sử dụng, ngoài chức năng cắt, ghép, chỉnh tốc độ, chèn hiệu ứng,… vào clip, người dùng có thể xoá logo TikTok trên những video đã tải về không?

Rất tiếc câu trả lời là không thể, bạn không thể xoá logo TikTok người dùng trên CapCut, hiện ứng dụng chỉ hỗ trợ bạn xoá logo CapCut, riêng về logo TikTok sẽ không thể nào xoá được.

Tuy không thể dùng CapCut xoá logo trên TikTok nhưng bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách khác để ẩn logo từ ứng dụng này nếu không muốn xuất hiện.

» Xem thêm: Cách không cho người khác lưu video trên TikTok

Các cách xoá logo TikTok trên video cực đơn giản 

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách đơn giản sau để có thể xoá logo TikTok nếu không muốn xuất hiện trên video của mình, cụ thể:

Sử dụng Tiktok DownloaderĐây là cách đơn giản nhất được nhiều người dùng áp dụng, theo đó bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có kết nối mạng 4G VinaPhone truy cập vào ứng dụng TikTok sau đó nhấn vào biểu tượng Chia sẻ video rồi chọn Sao chép liên kết.
  • Bước 2: Truy cập vào https://snaptik.app/vn sau đó dán link cuối cùng nhấn Download để hoàn thành.
Sử dụng ứng dụng thứ 3 trên Android, iOS Ngoài cách trên bạn cũng có thể dùng đến ứng dụng thứ 3 là Mav Export đối với iPhone và Remove & Add Watermark đối với Android.

» Bạn đã biết: Cách tải video TikTok không logo trên iPhone

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc, làm thế nào xóa ID TikTok trên CapCut? để an tâm trải nghiệm.