Cách xóa tin nhắn trên Locket Android, iPhone là như thế nào? Việc xóa tin nhắn trên Locket có khôi phục được không? Biết cách xóa tin nhắn Locket có thể giúp bạn thu hồi lại các tin nhắn đã gửi cho bạn bè trên Locket. Chi tiết về cách xóa tn Locket, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của dienthoai247.com.

Cách đăng ký 4G của MobiFone ưu đãi, giá rẻ

Hướng dẫn cách add locket 20 người nhanh, đơn giản

Cach xoa tin nhan tren Locket

Cách xóa tin nhắn trên Locket

Vì sao cần xóa tin nhắn Locket?

Locket là một mạng xã hội kết nối bạn bè, những người thân thiết lại với nhau. Bạn có thể sử dụng Locket để kết bạn – hủy kết bạn, nhắn tin – xóa tin nhắn, chia sẻ hình ảnh,… Một khi bạn không muốn chia sẻ, nhắn tin, gửi hình ảnh cho một người bạn nào đó. Bạn có thể thực hiện xóa tin nhắn đó đi một cách cực dễ dàng và đơn giản.

» Hướng dẫn: Cách block trên Locket cực dễ

Cách xóa tin nhắn trên Locket Android

Nếu bạn muốn xóa tin nhắn trên Locket Android, tức là bạn đang thực hiện xóa ảnh. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở Locket, chọn tin nhắn (bức ảnh kèm thông điệp) muốn xóa.
  • Bước 2: Tiếp tục chọn dấu 3 chấm ở phía trên bên phải màn hình.
  • Bước 3: Sau đó bấm chọn Delete Photo và xác nhận Delete.
Cach xoa tin nhan Locket Android

Cách xóa tin nhắn Locket Android

Lúc này, tin nhắn (bức ảnh) trên Locket Android của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục lại được. Vậy nên, nếu bạn muốn lưu lại bức ảnh kỷ niệm của mình trên Locket. Thì trước khi xóa có thể lưu lại bằng nút Download Photo ngay dưới nút Delete Photo nhé.

» Hướng dẫn: Cách reply Locket trên Android đơn giản nhất

Cách xóa tin nhắn Locket iOS

Để bắt đầu gửi tin nhắn trên Locket iPhone cho bạn bè, bạn cần trả lời một bức ảnh của người bạn đó. Sau đó, bạn có thể thoải mái trò chuyện với người đó bằng văn bản hoặc hình ảnh. Thế nhưng, để xóa các tin nhắn văn bản giữa bạn và người đó là điều không thể. Bạn chỉ có nhắn xóa các bức ảnh bạn chụp để gửi cho người bạn đó mà thôi. Cách làm như sau:

  • Bước 1: Mở Locket trên iPhone, bấm vào tin nhắn hình ảnh bạn muốn xóa.
  • Bước 2: Tại ký hiệu Tải lên, chọn Xóa và xác nhận Xóa.
Cach xoa tn Locket tren iPhone

Cách xóa tn Locket trên iPhone

Lúc này, tin nhắn hình ảnh sẽ bị xóa bỏ vĩnh viễn ra khỏi lịch sử trò chuyện của bạn và bạn bè. Đồng thời, sẽ không có cách nào để khôi phục các bức ảnh đã xóa trở lại Locket của bạn.

» HOT: Danh sách gói mạng 4G Mobi ưu đãi data giá rẻ

Thông tin về cách xóa tin nhắn trên Locket trên đây là những gì bạn cần biết. Việc xóa tin nhắn Locket sẽ vĩnh viễn và chưa có cách nào để khôi phục lại.