Khi gửi tin nhắn cho bạn bè, người thân của mình bạn thường thấy xuất hiện dấu tích xanh trên Messenger. Vậy ý nghĩa của biểu tượng này là gì? Vì sao xuất hiện? Với công nghệ ngày càng hiện đại thì việc nhắn tin, gọi điện trên Messenger sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền cũng như mang đến những trải nghiệm thú vị nhất. Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay dưới bài viết sau cùng dienthoai247.com nhé!

Tuỳ vào nhiều yếu tố khác nhau để Messenger quy định những ký hiệu khác nhau. Theo dõi ngay nội dung dưới đây để biết vì sao gửi tin nhắn Messenger hiện dấu tích xanh! Chắc hẳn những thông tin sau sẽ hữu ích dành cho bạn!

Làm sao để đổi tên Facebook 1 chữ ?

Bỏ theo dõi trên Facebook có thông báo không ?

gui tin nhan messenger co dau tich xanh

Gửi tin nhắn hiển thị dấu tích xanh trên Messenger là gì?

Gửi tin nhắn Messenger có hiển thị dấu tích xanh nghĩa là gì?

Bất kỳ khi bạn gửi tin nhắn Messenger cho đối phương thì Messenger sẽ hiển thị các biểu tượng khác nhau giúp bạn có thể biết được người nhận đã nhận được tin nhắn hay chưa. Cùng xem ngay một số ký hiệu dưới đây.

» Tìm hiểu: Thời gian thu hồi tin nhắn Messenger là bao lâu?

Ký hiệu gửi tin nhắn Messenger ít ai biết

Sử dụng Messenger đã lâu nhưng có thể bạn chưa biết hết các ký hiệu khi gửi tin nhắn, cùng xem chi tiết bên dưới để hiểu rõ hơn:

1. Vòng tròn màu xanh nền trắng

Đây là một trong những biểu tượng có nghĩa là tin nhắn của bạn đang trong quá trình gửi đi. Bạn phải đợi một thời gian để tin nhắn gửi thành công. Điều này sẽ phụ thuộc vào kết nối Internet của điện thoại bạn. Lưu ý trong trường hợp này bạn không nên thoát ứng dụng hoặc trở về màn hình chính để không ảnh hưởng đến quá trình gửi.

2. Vòng tròn xanh, nền trắng, có dấu tích xanh ở phía trong

Khi xuất hiện biểu tượng này nghĩa là tin nhắn của bạn đã gửi đi hoàn tất nhưng người nhận chưa xem và đọc nội dung tin nhắn. Khi họ online thì biểu tượng trên sẽ chuyển thành vòng tròn xanh, nền xanh và có dấu tích xanh ở trong. Đánh dấu rằng tin nhắn của bạn đã hiển thị ở điện thoại đối phương.

» Bạn có biết: Cách mở hạn chế trên tin nhắn Messenger là gì ?

3. Tam giác màu đỏ, có dấu chấm than

Tin nhắn hiển thị biểu tượng này nghĩa là bạn chưa gửi tin nhắn thành công, có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như: Mạng 4G không ổn định, hết data tốc độ truy cập… Bạn cần kiểm tra lại kết nối mạng của mình để có thể gửi tin nhắn nhé!

4. Vòng tròn nền xanh, dấu tích trắng

Biểu tượng này xuất hiện, thì đồng nghĩa với việc tin nhắn của bạn đã được gửi thành công, đối phương đã nhận tin nhắn nhưng họ chưa xem. Họ sẽ thấy tin nhắn của bạn khi họ sử dụng điện thoại, máy tính.

5. Vòng tròn viền xanh, hiển thị avatar ở phía trong

Một trong những biểu tượng mà nhiều người dùng không thích bởi vì đây hiển thị người nhận đã xem được tin nhắn bạn gửi nhưng không có ý định trả lời tin nhắn của bạn. Lúc này hệ thống sẽ hiện thị ký hiệu như trên.

» Xem ngay: Tin nhắn Messenger bị mã hoá đầu cuối là gì? Cách thực hiện

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết giúp bạn biết được ký hiệu gửi tin nhắn Messenger có tích xanh là gì? Từ đó có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng nhé! Chúc các bạn có những trải nghiệm lướt web thật vui vẻ!