1 con sư tử trên TikTok là bao nhiêu tiền? Bao nhiêu xu? Hiện nay TikTok đã mở thêm nhiều tính năng mới, trong đó nhận quà tặng từ người hâm mộ là điều hết sức mới mẻ. Chỉ cần bạn là người có sức ảnh hưởng, hoặc tạo ra nhiều content chất lượng trên livestream TikTok sẽ được mọi người tặng quà tương xứng. Vậy để biết được quà tặng con sư tử quy đổi ra bao nhiêu tiền thì theo dõi nội dung bài viết sau đây.

Tổng hợp các hashtag TikTok dễ lên xu hướng 

Hướng dẫn đặt video TikTok làm hình nền điện thoại

1 con su tu tren tiktok bao nhieu tien

1 con sư tử trên TikTok bao nhiêu tiền Việt Nam?

1. Quà tặng video trên TikTok là gì? 

Quà tặng trên livestream TikTok chính là người xem tương tác và thể hiện tình cảm, tán dương, yêu thích video của bạn. Quà tặng TikTok rất nhiều loại như hoa hồng, kim cương,sư tử,… Và quà tặng sư tử là quà tặng có giá trị cao nhất mà ai cũng mong muốn được sở hữu.

Nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện nhận quà và bật kiếm tiền thành công thì sẽ có cơ hội nhận quà tặng từ hấp dẫn từ người xem. Tuy nhiên nội dung sáng tạo của bạn phải thật sự thu hút thì mới có thể nhận được phần quà có giá trị lớn.

» Tìm hiểu: Các cách kiếm tiền trên TikTok mang lại thu nhập khủng

2. Vậy 1 con sư tử trên TikTok là bao nhiêu tiền? 

Nếu bạn sở hữu càng nhiều quà tặng sư tử trên TikTok thì cơ hội nhận tiền càng lớn. Được biết 1 con sư tử trên TikTok sẽ có giá trị là 290.000 xu. Giá trị quy đổi tương đương là 100 xu lên đến 109 USD, vậy 1 con sư tử trên TikTok là 107.178.390.000đ triệu đồng.  (4554 USD).

Để có thể nhận được quà trên ứng dụng TikTok bạn phải đảm bảo những điều kiện như:

  • Nếu muốn kiếm tiền trên livestream từ người hâm mộ tài khoản của bạn phải trên 18 tuổi.
  • Đăng video được nhiều người yêu thích.
  • Tài khoản phải đạt trên 1000 người theo dõi.

» Hướng dẫn: Cách tải video TikTok khi không có nút lưu

3. Làm sao để kiếm quà tặng sư tử trên TikTok nhanh chóng?

Quà tặng con sư tử có giá trị khá cao. Nếu sở hữu 1 con sư tử từ người khác tặng bạn sẽ thu lại rất nhiều tiền. Vì vậy để video của bạn trở nên thu hút và có cơ hội nhận quà khủng thì nên:

  • Lựa chọn khung giờ livestream hợp lý
  • Nội dung livestream phù hợp với người dùng, chỉn chu, chu đáo
  • Chia sẻ video lên các trang mạng xã hội khác
  • Tạo mini game trên livestream

Như vậy bạn đã biết được 1 con sư tử trên TikTok được bao nhiêu tiền hay chưa? Cùng cập nhật nội dung thông tin trên để biết ngay nhé!