Đối với những KOL, người nổi tiếng thì kiếm tiền trên Youtube không phải là phương pháp quá xa lạ. Bạn có thể thực hiện kiếm tiền mà không phải bỏ quá nhiều vốn. Vậy bạn có biết: 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền? Chi tiết cụ thể ra sao? Cùng dienthoai247.com tham khảo ngay nội dung chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Để biết chính xác câu trả lời còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy bạn cần nắm rõ để biết được chính xác số tiền nhận được, từ đó có thể phát triển hơn kênh Youtube của mình.

Các gói cước 4G MobiFone 1 tháng khuyến mãi 

Điều kiện bật kiếm tiền Youtube Shorts là gì?

Tài khoản Youtube Premium miễn phí thoải mái sử dụng

1 trieu view youtube duoc bao nhieu tien

1. Một triệu view Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam

Tùy vào nhiều yếu tố khác nhau để biết được chính xác 1 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam. Trung bình với 1 triệu lượt xem trên Youtube kênh của bạn sẽ có thể kiểm được khoảng từ 7.000.000đ đến 13.000.000đ.

Vậy 100 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền?

Kênh Youtube đạt 100 triệu view chính là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Cụ thể khi đạt được 100 triệu view người dùng sẽ kiếm được 22.821.500.000 đồng. Với số tiền này chắc hẳn bạn sẽ có thể thả ga mua sắm cũng như phục vụ nhu cầu cuộc sống của mình rồi nhé!

2. 1 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền ở Mỹ

Bên cạnh quy đổi qua tiền Việt Nam thì bạn có thể tham khảo các giá trị quy đổi tiền khác dưới đây để nắm rõ hơn nhé. Nếu Việt Nam khi bạn đạt được 1 triệu view thì sẽ nhận được khoảng 1000 USD thì ở những quốc gia khác trên thế giới thì giá trị cao hơn rất nhiều. Cụ thể ở Mỹ , với 1 triệu view Youtube bạn sẽ chỉ được 2.000 đến 3.000 USD, gấp nhiều lần so với Việt Nam.

Vì vậy ở các nước khác trên thế giới giới trẻ có xu hướng làm công việc Youtuber, sáng tạo nội dung ngay tại nhà. Tuy nhiên số lượng người sáng tạo ngày càng nhiều nên bạn cần đầu tư và chăm chút hơn về nội dung của mình.

» Xem thêm: Kinh nghiệm mua kênh TikTok đã bật kiếm tiền 

3. Cách tính tiền trên Youtube như thế nào?

Được biết nếu tính tiền dựa theo click quảng cáo nhấp chuột thì số tiền mà bạn nhận được ở Youtube sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Giá của Youtube
  • Giá thầu của nhà quảng cáo

Trong đó mức giá thầu sẽ tính mức giá tùy theo doanh nghiệp muốn đặt quảng cáo dựa vào video hình ảnh của bạn. Và 45% số tiền sẽ chi trả cho Youtube và 55% số tiền sẽ dành cho nhà quảng cáo.

» Cảnh giác: Các chiêu trò quảng cáo lừa đảo trên Youtube cần tránh

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã biết được 1 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam rồi nhé. Chúc bạn kiếm thật nhiều trên ứng dụng Youtube này.