Mua hàng nước ngoài trên Shopee được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi đa dạng sản phẩm và đặc biệt chi phí vận chuyển vô cùng tiết kiệm, mặc dù thời gian ship hàng lâu hơn thông thường. Hiện tại ngoài hàng trong nước, Shopee còn hỗ trợ người dùng mua hàng Quốc tế từ các nước khác nhau như Trung Quốc, Indonesia,.. với mức giá ưu đãi. Nếu bạn vẫn chưa nắm được cách mua sắm, theo dõi ngay bài thủ thuật sau của dienthoai247.com nhé.

mua hàng nước ngoài trên Shopee

Cách mua hàng nước ngoài trên Shopee siêu rẻ

Cách mua hàng nước ngoài trên Shopee siêu rẻ 

Để mua hàng Quốc tế trên Shopee với mức giá ưu đãi, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn sử dụng điện thoại có kết nối 4G MobiFone truy cập vào ứng dụng Shopee sau đó chọn mục Hàng quốc tế.

» Hướng dẫn: Cách săn sale Shopee không cần ví Airpay không phải ai cũng biết

mua hàng nước ngoài trên Shopee

Truy cập vào ứng dụng Shopee

Bước 2: Khi đã hiển thị giao diện những sản phẩm quốc tế, bạn hãy nhấn Lưu mã giảm giá có trên màn hình để được mua sắm giá rẻ nhất. Tiếp tục bạn kéo xuống sẽ thấy những sản phẩm sale giá rẻ chỉ từ 1k – 9k và con nhiều hạng mục khác.

» Bật mí: Cách tìm mã giảm giá Shopee khác cực đơn giản

mua hàng nước ngoài trên Shopee

Lưu mã giảm giá hàng quốc tế

Bước 3: Bạn chọn sản phẩm cần mua sau đó chọn mục Mua ngay rồi chọn Số lượng, Size, Kiểu, Màu sắc,.. (nếu có). Khi đã chọn xong nhấn chọn tiếp mục Mua ngay.

mua hàng nước ngoài trên Shopee

Chọn mục Mua ngay

Bước 4: Khi đã chọn mua xong, màn hình sẽ hiển thị giao diện Thanh toán. Bạn chọn mục Shopee Voucher để áp mã giảm giá vận chuyển, hoàn xu,.. (nếu có).

mua hàng nước ngoài trên Shopee

Nhấn chọn Shopee Voucher

 

Bước 5: Bạn kéo xuống mục Phương thức thanh toán để chọn hình thức Thanh toán khi nhận hàng. Khi đã chọn xong nhấn vào mục Đặt hàng để hoàn thành.

mua hàng nước ngoài trên Shopee

Chọn Phương thức thanh toán

Khi mua hàng quốc tế trên Shopee cần lưu ý gì?

  • Để được hưởng mã giảm giá, hoàn xu bạn nên chọn phương thức thanh toán qua ví AirPay thay vì thanh toán bằng tiền mặt.
  • Thời gian ship hàng quốc tế trên Shope dao động từ 7 – 10 ngày, do vậy nếu cần mua gấp bạn nên suy nghĩ thật kỹ.

» Xem thêm: Cách lấy mã E-Voucher Shopee mua hàng được giảm giá cực nhiều

Trên đây là hướng dẫn cách mua hàng quốc tế trên Shopee đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm nhất bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn có thời gian shopping vui vẻ!