TikTok là nền tảng video âm nhạc, ngoài tính năng giải trí người dùng còn có thể kiếm tiền trên ứng dụng này nhờ lượng người dùng lên tới hàng trăm triệu mỗi tháng. Vậy live trên TikTok có kiếm tiền được không? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Live trên TikTok có kiếm tiền được không

Live trên TikTok có kiếm tiền được không?

Live trên Tik Tok có kiếm tiền được không?

Tik Tok là một nền tảng truyền thông xã hội giúp tạo các video ngắn có tốc độ phát triển nhanh nhất trong vài năm trở lại đây. Đây cũng là công cụ trực tuyến giúp bạn có thể kiếm tiền online một cách dễ dàng, bạn có thể tăng thu nhập từ mạng xã hội này. Vậy thay vì đăng video live trên TikTok có kiếm tiền được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể, ngoài việc đăng video thu hút lượt xem bạn còn có thể thu lợi từ việc phát video livestream trên Tik Tok. Tuy nhiên cách kiếm tiền này lại phụ thuộc vào mức độ yêu thích của người xem.

» Bật mí: Khung giờ vàng đăng video Tiktok thu hút triệu view

Theo đó, người xem Tik Tok mua xu trên ứng dụng bằng tiền thật của họ. Khi đã mua xu người xem đã ‘quyên góp’ cho người livestream tùy theo lượng Xu mong muốn. Sau đó, Tik Tok sẽ trả cho người livestream 80% số tiền ảo này và quy đổi ra đơn vị tiền là tiền Đô la.

» Xem thêm: Điều kiện livestream TikTok là gì?

Quy định số Xu trên TikTok tương ứng với số tiền

Khi donte trên TikTok, người dùng có thể lựa chọn 6 mức ‘quyên góp’ sau để ủng hộ cho người livestream, cụ thể:

  • 65 Xu bằng 22.000đ
  • 330 Xu bằng 109.000đ
  • 660 Xu bằng 219.000đ
  • 991 Xu bằng 329.000đ
  • 3303 Xu bằng 1.099.000đ
  • 6604 Xu bằng 2.199.000đ

Ngoài quyên góp trực tiếp bằng Xu người dùng có thể quyên góp bằng Quà tăng có giá trị từ 1 Xu đến 6000 Xu tùy vào mỗi phần quà gợi ý.

» Bạn đã biết: Cách vào xem livestream trên TikTok 

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc live trên TikTok có kiếm tiền được không? để an tâm trải nghiệm ứng dụng.