Hầu hết các đơn hàng của Shopee hỗ trợ giao trong nước bao gồm nội và ngoại thành, trường hợp người bán muốn mở rộng thị trường sang nước ngoài để tăng nhiều đơn hàng thì làm thế nào? Hiện Shopee có vận chuyển ra nước ngoài không? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Shopee có giao hàng ra nước ngoài không

Giải đáp: Có giao hàng Shopee ra nước ngoài được không?

Shopee hỗ trợ có giao hàng ra nước ngoài không?

Shopee không chỉ là nền tảng mua sắm đang khá phát triển tại khu vực Đông Nam Á, do đó ngoài việc kinh doanh trong nước người bán còn có thể đưa hàng hoá của mình trên các nền tảng Shopee ngoài Việt Nam. Hiện tại chương trình đang được áp dụng cho nền tảng Shopee ở Malaysia, Singapore và Philippines.

Như vậy bạn chỉ có thể giao hàng ra nước ngoài thuộc 3 Quốc gia trên. Tuy nhiên hiện tại chương trình trong giai đoạn thử nghiệm chưa phổ biến đến hầu hết người dùng. Để tham gia được chương trình bán hàng Toàn cầu của Shopee bạn cần nhận được Thông báo mời tham và điền Form đăng ký sau đó đợi phản hồi từ ứng dụng.

Khi bán hàng sang nước ngoài, Shopee sẽ hỗ trợ phần chat và tư vấn cho người mua thay vì bạn tự xử lý như trong nước.

» Xem thêm: Tại sao không mua được hàng quốc tế trên Shopee?

Shopee có ship sang Mỹ không? 

Ngoài 3 nước trên, nhiều shop muốn mở rộng thị trường sang các nước lớn như Mỹ, Anh,… Vậy hiện Shopee có hỗ trợ ship hàng sang Mỹ không?

Rất tiếc là không thể, bạn chỉ có thể đăng bán hàng trên 3 nền tảng Shopee ngoài Việt Nam như thông tin trên. Riêng tại Mỹ hiện vẫn chưa ra mắt nền tảng mua sắm, thay vào đó bạn nên bán qua website Amazon, AQ Ship,….

» Xem thêm: Cách mua hàng nước ngoài trên Shopee siêu rẻ

Hy vọng qua bài viết bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc ứng dụng shopee có vận chuyển hàng sang nước ngoài không? để an tâm mua sắm và trải nghiệm.

» Tham khảo: Các gói cước 4G Vina tặng data miễn phí truy cập Shopee