Tại sao TikTok bị bóp tương tác? Khắc phục thế nào?

Khi sử dụng TikTok nhiều người dùng cảm thấy khó chịu vì đăng video không có lượt xem, bình luận dù số người theo dõi tài khoản khá đông. Thực tế đây là một trong những vấn đề về việc bóp tương tác của ứng dụng, vậy tại sao TikTok bị bóp tương tác? Cách khắc phục TikTok bị bóp tương tác thế nào? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời sau đây nhé.

Tại sao TikTok bị bóp tương tác

Tại sao TikTok bị bóp tương tác? Khắc phục thế nào?

Tại sao TikTok bị bóp tương tác? 

Tương tự như Facebook khi sử dụng ứng dụng TikTok đôi lúc bạn sẽ bị hạn chế tương tác, đăng video lên sẽ bị không có lượt xem hoặc đôi khi bị ẩn.

Có nhiều nguyên nhân khiến tài khoản TikTok bị bóp reach, cụ thể:

  • Bạn đăng lại video của người khác mà không chỉnh sửa
  • Kênh của bạn bị report
  • Nhiều video quảng cáo hiển thị trên kênh của bạn
  • Do số người follow tăng đột biến

» Xem thêm: Khắc phục lỗi follow quá nhanh trên TikTok

Cách khắc phục TikTok bị bóp tương tác hiệu quả 

Video bị bóp tương tác khiến cho lượt view giảm đáng kể, điều kiện gây ảnh hưởng đến Kênh của bạn, đặc biệt là kênh buôn bán, kinh doanh. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi TikTok bị bóp tương tác?

1. Xóa video bị report 

Trường hợp video bạn đăng lên bị các tài khoản report khá nhiều làm TikTok xem xét giảm  reach thì ngay lập tức hãy xóa video bạn đã đăng khỏi tài khoản của bạn.

Hãy hạn chế đăng video có nội dung phản cảm để tránh bị tình trạng video bị báo cáo. Nếu số lượng video của kênh bạn bị report khá nhiều TikTok sẽ hạn chế lượt view và tương tác, thậm chí còn có thể khóa kênh của bạn.

» Gợi ý: Đăng ký mạng 4G Vina cho thuê bao miễn phí truy cập Tiktok

2. Tạo video TikTok chất lượng 

Để phục hồi lại tương tác như ban đầu, bạn cần đầu tư và video bằng những nội dung mới lạ, hot trend và đăng vào khung giờ vàng để thu hút. Thời gian đầu sẽ hơi khó khăn vì lượt view không cao, tuy nhiên bạn cần duy trì đều đặn 1 ngày/bài để thu hút tương tác nhanh chóng.

» Xem thêm: Khung giờ vàng đăng TikTok giúp thu hút triệu view

3. Hạn chế lấy lại video của người khác 

Bạn không nên lưu video TikTok của người khác về rồi đăng lại. Nếu muốn làm như vậy thì nên đổi nhạc, thêm hiệu ứng hay chỉnh sửa lại video trước khi đăng để TikTok không phát hiện.

Tuy nhiên cũng nên hạn chế lấy video của người khác, thay vào đó hãy sáng tạo video chất lượng, độc đáo theo sở thích cá nhân của mình để tăng view tự nhiên.

» Bạn đã biết: Cách đổi ngôn ngữ trên Tiktok để dễ dàng sử dụng hơn

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tại sao TikTok bị bóp reach? và cách khắc phục để an tâm trải nghiệm.