TikTok là một trang những ứng dụng được nhiều bạn trẻ sử dụng để giải trí cũng như kiếm thêm thu nhập. Không giống các trang mạng điện tử khác để bán hàng hiệu quả trên TikTok bạn phải đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu đề ra. Vậy bạn có biết 10K Follow TikTok kiếm được bao nhiêu tiền không? Nếu chưa thì cùng dienthoai247.com tham khảo ngay nội dung bài viết này nhé!

Chắc hẳn trong quá trình sử dụng sẽ có nhiều bạn thắc mắc rằng: Có phải càng nhiều lượt Follow thì số tiền kiếm được càng nhiều đúng không? Có thể mua hoặc hack Follow để nâng cao tầm ảnh hưởng của mình? Xem ngay câu trả lời dưới đây!

Cách ghim video TikTok quan trọng lên đầu trang dễ nhất

Cách khắc phục lỗi mạng không ổn định trên TikTok

10k follow TikTok kiem duoc bao nhieu tien

10K lượt Follow TikTok thì kiếm được bao nhiêu tiền?

1. 10K lượt theo dõi TikTok kiếm được bao nhiêu?

Được biết TikTok sẽ chi trả số tiền dành cho bạn tuỳ vào lượng Follow và mức độ ảnh hưởng của từng tài khoản trên TikTok. Cụ thể:

  • Nếu bạn đạt được 10K lượt theo dõi thì các nhãn hàng quảng cáo sẽ chi trả cho bạn số tiền nằm trong khoảng 1.000.000đ đến 5.000.000đ cho một video đăng tải.
  • Nếu Follower của bạn từ hàng trăm ngàn trở lên thì số tiền mà các nhãn hàng chi trả cho bạn sẽ lên tới hàng 10.000.000 đồng trên một video.

» Xem thêm: Cách gắn link Facebook vào TikTok nhanh và đơn giản nhất

2. Cách tăng Follow TikTok không phải ai cũng biết

Ai cũng biết số lượng Follow càng nhiều thì mức độ ảnh hưởng càng cao, hãy xem các cách tăng Follow TikTok dưới đây để áp dụng ngay cho tài khoản của mình:

  • Thường xuyên sáng tạo các nội dung video hấp dẫn, hot trend để bắt kịp xu hướng.
  • Chèn các Hastag TikTok dễ lên xu hướng liên quan để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, tiếp cận
  • Chia sẻ kết nối với các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram để tăng Follow
  • Luôn để chế độ tài khoản công khai thay vì tài khoản riêng tư
  • Tần suất đăng tải video là 1 bài/ngày hoặc 3 bài/tuần.

» Tìm hiểu: Nguyên nhân TikTok bị bóp tương tác là gì?

3. TikTok chi trả cho lượt Follow như thế nào?

  • TikTok chi trả cho lượt Follow nhờ nguồn thu đến từ việc nạp xu, nạp kim cương trong TikTok.
  • Ngoài ra, nguồn tiền trả cho lượt Follow sẽ nhờ vào những quảng cáo của đối tác. TikTok sẽ ăn hoa hồng sau đó thực hiện chi trả số phần trăm tương ứng dành cho bạn.

» Tìm hiểu thêm: Những từ bị cấm trên TikTok cần tránh 

Với những hướng dẫn chi tiết trên đây sẽ giúp bạn biết được số tiền kiếm được khi đạt 10K Follow TikTok. Hãy nhanh tay lưu lại các bí kíp tăng lượt theo dõi và áp dụng ngay vào tài khoản của mình nhé! Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền trên nền tảng thương mại này!