Trong thời gian gần đây xuất hiện nhiều trường hợp lừa đảo qua mạng khiến khách hàng lo sợ. Trong đó có nhiều bạn thắc mắc rằng: Like và Follow TikTok kiếm tiền có phải lừa đảo không? Mặc dù đã được nhiều cơ quan cũng như nhiều người cảnh báo nhưng vẫn còn nhiều bạn chưa biết đến thủ đoạn này. Cùng dienthoai247.com tham khảo ngay chi tiết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Hiện nay các chiêu trò ngày càng tinh vi hơn khiến nhiều khách hàng dễ mất tiền oan nếu không xem xét kỹ. Vì vậy đừng bỏ qua bài viết này và chia sẽ ngay đến bạn bè, người thân của mình để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra!

10K Follow TikTok kiếm được bao nhiêu tiền?

Live trên TikTok có kiếm được tiền không ?

Giới thiệu bạn bè đăng ký TikTok nhận tiền ?

like va follow tiktok co lua dao khong?

Nhấn Like và Follow TikTok có kiếm được tiền không?

Nhấn like, follow TikTok có kiếm được tiền không?

Trên mạng ngày càng xuất hiện những tin nhắn câu view như:”Chỉ cần nhấn like, follow kênh TikTok nào đó sẽ nhận ngay 10k / lần. Công việc hoàn toàn có thể làm online thích hợp cho học sinh, sinh viên và các bà mẹ bỉm sửa…” Tuy nhiên đây hoàn toàn là chiêu trò lừa đảo. Mà khi thực hiện theo hướng dẫn bạn có thể mất đi nick TikTok hoặc không nhận được bất kỳ khoản nào từ những việc làm này!

Thực chất Like, Follow TikTok chỉ thể hiện được tầm ảnh hưởng của bạn như thế nào trên TikTok mà thôi. Và TikTok chỉ thực hiện chi trả cho một số trường hợp sau:

  • PR tiếp thị sản phẩm. Số tiền bạn nhận được chính là nhờ số lượng các sản phẩm bán ra và TikTok sẽ trích hoa hồng cho bạn
  • Sản xuất các video, làm content creator
  • Thực hiện bán hàng thông qua TikTok

» Hướng dẫn: Cách kiếm tiền trên TikTok hiệu quả nhất hiện nay

Cảnh báo một số chiêu trò lừa đảo trên TikTok

Ngoài hình thức lừa đảo trên bạn có thể gặp một số chiêu trò khác như:

  • Thả tym TikTok nhận tiền
  • Tuyển công việc làm online nhận ngay hoa hồng trên TikTok
  • Tải các app xem quảng cáo và thực hiện theo

Mặc dù hậu quả của các hình thức lừa đảo này đã được pháp luật quy định và đưa ra những hình thức xử phạt riêng. Nhưng số lượng người lừa đảo vẫn còn xuất hiện tràn lan trên mạng. Vì vậy bạn cần phải hết sức cẩn thận để không bị mất tiền oan.

» Xem ngay: Cách khắc phục lỗi mạng không ổn định trên TikTok siêu đơn giản

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thể biết được rằng Like và Follow TikTok không thể kiếm được tiền. Vì vậy bạn không nên thực hiện theo để tránh những rủi ro không đáng có xảy ra nhe!